Tin tức

Phủ sóng WiFi khách sạn Victory Sài Gòn


Thực hiện thành công phủ sóng hệ thống WiFi cho toàn bộ khách sạn Victory Sài Gòn. (Cuối tháng 8/2012)
 

Khách sạn Victory Sài Gòn là một thành viên nằm trong hệ thống khách sạn của Victory. Khách sạn Victory TP.HCM tọa lạc tại  vị trí ngay trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc giao dịch, mua sắm, tham quan và giải trí. Với  7 tầng, gồm 160 phòng nghỉ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, trang nhã, lịch sự với đầy đủ tiện nghi như Điện thoại IDD, truyền hình vệ tinh, Hệ thống WiFi,... Victory Sài Gòn còn có 04 phòng hội họp, nhà hàng tiệc cưới có sức chứa từ 30 đến 300 chỗ ngồi và nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á và đặc sản Việt Nam.
 
 
Với yêu cầu phủ sóng WiFi cho toàn bộ hệ thống phòng ốc với các thiết bị có tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, quản lý thiết bị tập trung và vận hành bảo trì đơn giản, dễ dàng,... Giải pháp và thiết bị Wifi chuyên dụng SINOCA Unifi AP/UAP - LR kết hợp phần mềm quản lý SINOCA Unifi Controller đã đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của khách sạn Victory Sài Gòn
 
 
 
01 thiết bị SINOCA Unifi AP với vùng phủ sóng rộng được lắp đặt tại tầng trệt – khu vực rộng nhưng có lưu lượng người truy cập nhập đồng thời ít.
 
Thiết bị SINOCA Unifi AP - LR được lắp đặt tại từ tầng 1 đến tầng 6 của khách sạn. Mỗi tầng được lắp đặt 03 thiết bị SINOCA UNIFI AP - LR. Mỗi thiết bị với vùng phủ sóng rộng, cho phép 50 người truy cập đồng thời, phù hợp với khu vực rộng và lưu lượng người sử dụng nhiều như khu vực phòng nghỉ.
 
Phần mềm SINOCAUnifi Controller giúp các quản trị viên của khách sạn Victory có thể dễ dàng và nhanh chóng cầu hình toàn bộ thiết bị SINOCA UniFi AP và SINOCA AP-LR đã được lắp đặt. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể thiết lập bản đồ thể hiện vị trí lắp đặt các SINOCA UniFi AP tại khách sạn, giúp quản trị viên có thể dễ dàng giám sát trạng thái các thiết bị, phát hiện vị trí các thiết bị hư hỏng một cách dễ dàng.
 
Với những ưu điểm vượt trội về thiết bị cũng như giải pháp, Hệ thống hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà Khách sạn Victory đề ra:   
  • Hệ thống WiFi chuyên nghiệp, có thẩm mỹ và độ bền cao
  • Quản lý thiết bị tập trung 
  • Hoạt động liên tục với lượng người sử dụng lớn
  • Vận hành và bảo trì đơn giản, tập trung. 
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Tin liên quan

Dịch vụ

Hỗ trợ Online

0933 8422 85
0909 660 486

Khách hàng