Chi tiết sản phẩm

GIẢI PHÁP VPN 3G CHO ĐẦU GHI HÌNH, CAMERA IP

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT KHI KHÔNG CÓ MẠNG INTERNET

Hỗ trợ xem đầu ghi hình trong khu vực không ADSL, FTTH, chỉ cần vùng có phủ song của các nhà mạng có hỗ trợ 3g. (Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Viettel). Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng 3G của Viettel để có chất lượng ổn định nhất.
I. Giới thiệu
 
Hỗ trợ xem đầu ghi hình trong khu vực không ADSL, FTTH, chỉ cần vùng có phủ song của các nhà mạng có hỗ trợ 3g. (Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Viettel). Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng 3G của Viettel để có chất lượng ổn định nhất.
 • Cho hình ảnh chất lượng với độ ổn định cao.
 • Giải pháp lắp camera không có internet này phù hợp với các vùng sâu vùng xa, tàu cảng, phương tiện vận tải và các thiết bị di chuyển liên tục.
II. Thiết bị cần có
 • Một router (modem) hỗ trợ VPN(IP Sec, LAN to LAN) làm trung tâm.
 • Một router hỗ trợ VPN(IP Sec, LAN to LAN) + USB 3G đặt ở khu vực gắn thiết bị quan sát.
 • Máy tính kết nối mạng.
III. Giải pháp

 
Hệ thống camera quan sát mạng 3g
 
IV. Lợi ích
 • Không cần NAT port, không cần domain, sử dụng IP LAN để kết nối vào thiết bị.
 • Chất lượng ổn định, tốc độ nhanh chóng so với đầu ghi hỗ trợ 3G.
 • Hỗ trợ Android, iOS.
V. Giải pháp cho camera quan sát
 
Sử dụng modem hỗ trợ VPN LAN to LAN theo giao thức IPsec qua mạng 3G, đã có giải pháp xem camera từ xa qua 3G. Với việc tích hợp đa tính năng router 3G, VPN server firewall, cân bằng tải trên cùng 1 thiết bị, sản phẩm Router Vigor series giúp cho hệ thống mạng của bạn sẽ luôn trong tình trạng sẳn sàng ngay cả những nơi chưa có internet hay điện lưới.
 
Bạn đang đau đầu vì cần lắp hệ thống camera quan sát ở một nơi chưa kéo được ADSL hay cáp quang, thậm chí chưa có điện. Bạn có 1 công trình mới, và đương nhiên công trình mới thì chưa kéo được cáp quang hay ADSL, bạn cần quan sát từ xa với mục đích chống trộm vật liệu, quan sát tiến độ công việc từ xa. Bạn đang đau đầu nhưng vẫn chưa tìm được phương án. Ta cần có các yếu tố sau: nguồn điện, internet, và giải pháp để xem được camera từ xa.
 
Công nghệ 3G mang đến sự tiện dụng, kết nối internet mọi lúc mọi nơi, ở đâu có sóng điện thoại ở đó có 3G. Như vậy tạm thời có thể dùng 1 router có hỗ trợ cổng USB 3G để thay thế cho đường truyền internet qua cable thông thường. Nhưng … bạn không thể NAT port để xem camera từ xa thông qua 3G được. Vì sao nhỉ? Do USB 3G của bạn đóng vai trò là 1 client nằm sau 1 router khác, địa chỉ IP mà bạn nhận được khi kết nối internet qua 3G là 1 địa chỉ IP Private, địa chỉ này không thể nhìn thấy được từ internet. Vậy làm cách nào để xem camera từ xa đây?
 
VPN cung cấp cho chúng ta 1 “đường hầm” bảo mật, không cần NAT port, bạn chỉ cần tạo được kết nối VPN thì 2 chi nhánh khác nhau về mặt địa lý sẽ như được đưa về nằm cùng trong 1 văn phòng. Bạn có thể chia sẽ tài nguyên, máy in, gọi VoIP và tất nhiên là xem camera dù là bạn đang ở chi nhánh nào đi chăng nữa.
 
Với việc sử dụng modem hỗ trợ USB 3G, hỗ trợ VPN LAN-to-LAN có thể 32 chi nhánh đồng thời. Và đặc biệt hơn nữa hỗ trợ kết nối VPN LAN-to-LAN bằng giao thức IPsec với 1 site nằm sau NAT (dùng 3G hoặc mạng của bạn nằm sau 1 hệ thống do người khác quản lý). Chỉ cần bạn có 1 site kết nối trược tiếp với internet (1 IP public) là đủ.
 
Nguồn điện: 3G là di động, di động thì không phải nơi đâu cũng có điện, không có điện thì ta dùng … Acqui. Router sử dụng nguồn 12V DC có thể gắn trực tiếp nguồn điện từ Acqui vào.
 
VI. Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống camera quan sát khi không có internet
 
1)   Ở trung tâm
 • Thiết lập mạng hoàn chỉnh cho Router.
 • Cấu hình VPN Lan to Lan.
 • Cấu hình VPN Remote Dial In.
 
2)   Ở khu vực lắp đặt quan sát
 • Thiết lập mạng 3G cho Router.
 • Cấu hình VPN Lan to Lan.
 
3)   Các máy trạm cần xem Camera
 • Tạo kết  nối tới VPN ở trung tâm.
 
 
Nguồn: Khang Anh COMPUTER
 

Sản phẩm cùng nhóm "Giải Pháp Camera An Ninh"

Liên hệ GIẢI PHÁP VPN 3G CHO ĐẦU GHI HÌNH, CAMERA IP

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ KHANG ANH

Địa chỉ : 186/31 Nguyễn Súy, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TPHCM

Phone : 0933 8422 85 - 0909 660 486

Fax :

Email : info@vitinhkhanganh.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Dịch vụ

Hỗ trợ Online

0933 8422 85
0909 660 486

Khách hàng