Giới thiệu

I/ THƯ NGỎ

THƯ NGỎ TỪ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS

Kính gửi quý khách hàng,

        Thay mặt công ty KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, quý đồng nghiệp, các nhà đầu tư và các đối tác gần xa.

 

        KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS bắt đầu tham gia lĩnh vực tích hợp hệ thống và cung cấp các Thiết bị – Giải pháp tích hợp xây dựng Mạng LAN - WAN –  Wireless – Bảo mật từ năm 2008. Bằng những nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất cộng với dịch vụ chuyên nghiệp, KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS đã khẳng định uy tín và chất lượng trong việc thực hiện các giải pháp ứng dụng toàn diện Công Nghệ Thông Tin mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và ngày càng chinh phục được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế với những hợp đồng giá trị lớn. KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS đang từng bước phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.

        Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu có năng lực cao, sáng tạo và tận tụy trong các lĩnh vực phân tích và quản trị hệ thống, thi công và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những thiết kế và giải pháp đầy sáng tạo, các dịch vụ toàn diện, giá cả cạnh tranh.
 
       Đó là lý do vì sao hàng trăm công ty trong nước và quốc tế đã chọn KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS làm đối tác tin cậy về chất lượng và dịch vụ.
 
        Với cam kết phát triển lâu dài, đầu tư có trọng điểm, tôn trọng luật pháp và văn hóa kinh doanh đối với các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng các khách hàng và đối tác trong thời gian tiếp theo. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách, quý các nhà đầu tư và các đối tác trong thời gian tiếp theo.

Trân trọng,


Giám đốc điều hành KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS


 
 
 
II/ GIỚI THIỆU KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS
 
VỀ CHÚNG TÔI
 
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ KHANG ANH
Tên tiếng Anh: KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS CO., LTD
Mã số thuế: 0310 723 619
Trụ sở chính: 186/31 Nguyễn Súy, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: info@vitinhkhanganh.com
Website: www.vitinhkhanganh.com

 
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
 
 
Sơ đồ tổ chức của Khang Anh TECHNOLOGY SOLUTIONS
 
 
Lĩnh vực hoạt động và dịch vụ cung cấp:
 
1. Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm CNTT chính hãng với giá hợp lý nhất, hàng hoá phong phú với phong cách giao tiếp khách hàng vô cùng thân thiện.

2. Tư vấn  Thiết kế  Thi công các giải pháp tổng thể Công nghệ thông tin & Viễn thông

Để có được một hệ thống Mạng (LAN & WIFI), Giám sát An ninh hoạt động tin cậy, hiệu quả và bảo mật thì cho dù qui mô lớn hay nhỏ cũng cần có những hoạch định cụ thể. Chúng tôi sẽ giúp quý khách làm tốt việc tư vấn và thiết kế chi tiết:
 

Tư vấn  Thiết kế  Thi công Giải pháp tích hợp hệ thống Mạng LAN và WIFI Thông minh (Kết nối không dây - WIFI Dân dụng & Chuyên dụng), giải pháp mang tính đồng bộ cao, quản lý băng thông hiệu quả, đảm bảo tốc độ truy cập, quản lý cước sử dụng và số lượng kết nối, an toàn thông tin, dễ sử dụng, linh hoạt với một chi phí đầu tư vừa phải, cho Hộ gia đình, Cafe Shop, Doanh nghiệp, Nhà xưởng, Làng đại học, Resort, Khách sạn, Wifi Công cộng, Trạm phát sóng diện rộng, ...

Tư vấn – Thiết kế – Thi công Giải pháp xây dựng phòng hội nghị truyền hình và đào tạo trực tuyến.

Tư vấn – Thiết kế – Thi công Giải pháp Thiết lập phòng dạy học và văn phòng dùng công nghệ Thin - Client.

Tư vấn – Thiết kế – Thi công Giải pháp Card phục hồi dùng để bảo vệ dữ liệu và chống virus.
 
- Tư vấn  Thiết kế  Thi công GIẢI PHÁP VCLOUDPOINT ZERO CLIENT CHO PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ (Giải pháp Thay thế máy tính cho phòng học vi tính, phòng Lab học ngoại ngữ, máy tính khối văn phòng của trường học).
 
- Tư vấn  Thiết kế  Thi công GIẢI PHÁP VCLOUDPOINT ZERO CLIENT CHO PHÒNG HỌC VI TÍNH (Giải pháp thay thế máy tính cho phòng học vi tính, phòng Lab học ngoại ngữ, máy tính khối văn phòng của trường học).
 
- Tư vấn  Thiết kế  Thi công GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG HỌC VỚI VCLOUDPOINT CLASSROOM CONTROL.
 
- Tư vấn  Thiết kế  Thi công GIẢI PHÁP XUẤT DỮ LIỆU RA MÀN HÌNH CHO CÔNG NHÂN TRONG NHÀ MÁY.
 
- Tư vấn  Thiết kế  Thi công GIẢI PHÁP VCLOUDPOINT THAY THẾ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG (vCloudpoint Zero Client đem đến cho người dùng trải nghiệm quen thuộc như sử dụng máy tính và cung cấp giải pháp 30 người cùng sử dụng chung 1 máy tính Core i7).
 
- Tư vấn  Thiết kế  Thi công GIẢI PHÁP VCLOUDPOINT ZERO CLIENT CHO CALL CENTER.
 
Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu có năng lực cao, sáng tạo và tận tụy trong các lĩnh vực phân tích và quản trị hệ thống, thi công và kiểm tra chất lượng; chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi một khi hệ thống Mạng, Giám sát An ninh, Quản lý vào / ra, ... của quý doanh nghiệp xảy ra sự cố. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng:

+ Đánh giá lại nhu cầu sử dụng hệ thống cũng như cơ sở hạ tầng CNTT & Viễn thông hiện tại .

+ Phân tích nhu cầu để đưa ra phương án thiết kế .

+ Thiết kế kỹ thuật tổng thể của hệ thống.

+ Thông qua thiết kế tổng thể.

+ Thiết kế chi tiết và lập tổng dự toán.

+ Bảo vệ thiết kế chi tiết và tổng dự toán.

+ Đề xuất phương án thi công thực tế

3. Cung cấp dịch vụ thiết kế website, thiết kế phần mềm theo yêu cầu:

Với chiến lược kinh doanh lâu dài đầu tư vào công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi hướng đến trở thành công ty có có tiếng ở TP.HCM, không những trong lĩnh vực thương mại điện tử mà còn trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh trên cơ sở khai thác các ứng dụng CNTT. 
 • Cung cấp các gói Website giá rẻ.
 • Thiết kế Web theo yêu cầu.
 • Xây dựng hệ thống phần mềm theo yêu cầu
 và nhiều ứng dụng khác nữa…
 
 
III/ TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, CHIẾN LƯỢC & GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
TẦM NHÌN
 
- Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, chất lượng quốc tế với giá cả cạnh tranh, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng;
 
- Đặt con người là trung tâm của quá trình phát triển: tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn có cơ hội phát triển sự nghiệp, xây dựng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và tài năng;
 
- Mang lại cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần cho bản thân, mang lại quyền lợi cho cổ đông và góp phần phát triển văn minh xã hội, đưa đất nước Việt Nam hội nhập với nền công nghệ tiên tiến của thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
 
 
MỤC TIÊU
 
Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu:
 • 1
  • Trở thành công ty Cung cấp Thiết bị & Giải pháp Công nghệ số 1 tại Việt Nam.
  • Được người tiêu dùng đánh giá là Nhà cung cấp Sản phẩm - Dịch vụ - Giải pháp công nghệ Chuyên nghiệp - Đẳng cấp - Đáng tin cậy, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng với chi phí tối ưu.
  • Trở thành biểu tượng của Niềm tin - Dịch vụ Đáng Tin Cậy của người tiêu dùng trong thị trường CNTT & Viễn thông tại Việt Nam lẫn Quốc Tế.
 
 • 2
  • Công ty có văn hóa đặc sắc.
  • Mang lại thu nhập gấp đôi mặt bằng chung của thị trường cho thành viên của mình.
  • Người của Khang Anh TECHNOLOGY SOLUTIONS luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống, nỗ lực hết mình trong công việc, gắn bó phát triển cùng công ty.
 
 
 
SỨ MỆNH
 
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ – giải pháp Công nghệ thông tin & Viễn thông chuyên nghiệp, đẳng cấp với chất lượng quốc tế, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. 
 
 
Triết lý kinh doanh:

»  Kinh doanh phải luôn có đạo đức và sự chính trực.
 
»  Xác định thành công dựa trên giá trị dành cho khách hàng và thành công của đối tác.
 
»  Coi khách hàng là trọng tâm của mọi sự cải tiến.
 
»  Luôn mang tư tưởng tiên phong. Sáng tạo và nỗ lực không ngừng, đề cao những sáng kiến mới.
 
»  Chú trọng quản lý chất lượng vì mục tiêu kinh doanh bền vững.
 
»  Tin tưởng, phân quyền và cam kết trách nhiệm.
 
»  Ý kiến đóng góp của Khách hàng là nguồn tài sản quý giá để Khang Anh ngày càng hoàn thiện và phát triển bền vững.
 
»  Mọi sản phẩm dù lớn hay nhỏ luôn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng.
 
»  Thấu hiểu yêu cầu - Tận tâm phục vụ luôn là tâm niệm hàng đầu trong mọi hoạt động của Khang Anh TECHNOLOGY SOLUTIONS khi triển khai dự án từ nhỏ đến lớn.
 
 
Bốn giá trị nền tảng của Khang Anh TECHNOLOGY SOLUTIONS

»  Con người là tài sản, là nguồn lực cạnh tranh.

»  Tiên phong khai phá với khát vọng chiến thắng.

»  Hợp tác cùng phát triển, hài hòa lợi ích với các đối tác.

»  Tinh thần dân tộc.

Bốn phẩm chất của con người Khang Anh TECHNOLOGY SOLUTIONS

»  Tài năng và sáng tạo. Khang Anh TECHNOLOGY SOLUTIONS coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển.

»  Tố chất lãnh đạo. Khang Anh TECHNOLOGY SOLUTIONS đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

»  Tinh thần làm chủ công việc. Khang Anh TECHNOLOGY SOLUTIONS đặt Tôn chỉ “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…”

»  Liêm khiết và minh bạch. Khang Anh TECHNOLOGY SOLUTIONS đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa

Sáu nguyên tắc hoạt động của Khang Anh TECHNOLOGY SOLUTIONS

»  Lợi ích khách hàng, công ty (cổ đông), nhân viên không tách rời nhau.

»  Làm việc theo nhóm.

»  Tôn trọng cá nhân.

»  Tổ chức luôn học hỏi, luôn đổi mới.

»  Định hướng theo mục tiêu và kết quả cuối cùng.

»  Lòng tin, sự cam kết.
 

CHIẾN LƯỢC
 
Phát triển sản xuất kinh doanh:
 
»  Đầu tư và mở rộng năng lực mạng lưới nhằm cung cấp sản phẩm – dịch vụ – giải pháp công nghệ cho khách hàng thuộc các vùng miền khác nhau trên cả nước.
  
»  Đa dạng hoá và tích hợp các sản phẩm - dịch vụ, đồng thời mở rộng liên kết với những môi trường cung cấp dịch vụ khác (môi trường phi công nghệ, môi trường thương mại, …)
 
»  Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm  dịch vụ  giải pháp công nghệ, góp phần khẳng định uy tín và đẳng cấp của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam
 
»  Hợp tác mạnh mẽ với các đối tác trong và ngoài nước, tiến tới mở rộng quy mô ra khắp thị trường thế giới. 
 
Trách nhiệm đối với  xã hội và cộng đồng:
 
»  Phát triển cơ sở hạ tầng và ứng dụng công nghệ thông tin ở các vùng miền khác nhau trong cả nước, đặc biệt là các khu vực miền núi, hải đảo xa xôi.
 
Xây dựng năng lực và văn hóa doanh nghiệp:
 
»  Thường xuyên quan tâm đến các kỳ vọng chính đáng của người lao động; xây dựng một môi trường và cơ chế làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên trong công ty có cơ hội phát triển tối đa năng lực của bản thân.
 
»  Từng bước xây dựng một văn hoá doanh nghiệp có bản sắc dựa trên cơ sở kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc, qua đó hình thành một tập thể vững mạnh với những con người có ích cho xã hội. 
 
SLOGAN: ĐỐI TÁC TIN CẬY TRONG KỶ NGUYÊN THÔNG TIN
 
  
IV/ Lợi ích  KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS đem lại cho đối tác:
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm.
 • Cam kết nhất quán trong vấn đề chất lượng sản phẩm và dịch vụ: nhân viên KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS làm việc thống nhất với nhau, hỗ trợ nhau. Chúng tôi luôn coi trọng những phản hồi từ khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi.
 • Chi phí thấp: chúng tôi từng bước xây dựng phong cách làm việc công nghiệp, rút ngắn thời gian hoàn thành dự án từ đó giảm giá thành có lợi cho khách hàng, có thể cạnh tranh với các đối thủ.
 • Thỏa mãn nhu cầu đến từng chi tiết nhỏ nhất: Trong tất cả các dự án, chúng tôi đều đi từ nhu cầu của khách hàng từ xây ý tưởng ban đầu cho đến khi khách hàng tiếp nhận hoàn toàn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 
Chúng tôi nhận thức sâu sắc được rằng, ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh là cả một quá trình lâu dài, do đó với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng đều nhận được những cam kết hỗ trợ lâu dài, tận tâm. Hợp tác bền vững là phương thức kinh doanh của chúng tôi.
 
 
Với nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
 

Đến với KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS, khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm cùng sự hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên công ty. Khách hàng hãy thực sự yên tâm với phương châm hoạt động của KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS “Tất cả vì lợi ích khách  hàng và uy tín của KHANG ANH TECHNOLOGY SOLUTIONS”.

Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình!

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!


 

Lắp đặt camera Quan Sát | Lắp đặt camera Quan Sát HCM | Lắp đặt Wifi Chuyên Dụng | Lắp đặt Wifi Chuyên Dụng  HCM | Sửa Chữa Máy Vi Tính | Sửa Chữa Máy Vi Tính Tận Nơi Cài Đặt Windows | Diệt Virus | Nâng Cấp Khắc Phục Sự Cố |Mua Bán Trao Đổi Linh Kiện | Phục Vụ Tận Nhà, Công Ty.

 

Dịch vụ

Hỗ trợ Online

0933 8422 85
0909 660 486

Khách hàng